1. Trang chủ
  2. Giới thiệu
10.797222346,106.677222250

Giới thiệu

Giới thiệu
  • Công ty TNHH Tự Động Hóa Chân Không Việt Nam là công ty con của Tập đoàn ISDN, được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore và Hồng Kông. ISDN có doanh thu hơn 300 triệu đô la Singapore, với hơn 80 văn phòng và hơn 1000 nhân viên ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

 

  • AVA là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Tuy nhiên, AVA không phải là mới tại thị trường Việt Nam, AVA đã có nhiều hoạt động đáng kể tại Việt Nam từ năm 2014.

 

  • Tại AVA, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành những người dẫn đầu trong ngành Công nghiệp tại Việt Nam nhằm đóng góp cho Giải pháp Kỹ thuật Điều khiển Không khí và Kỹ thuật Cơ khí. Với niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực Air Control, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ mang lại giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác.

 

  • Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp của các thương hiệu danh tiếng: Ingersoll Rand, Gardner Denver, Elmo Rietschle, Robuschi, CompAir,  MD-Kinney, United Compressor Systems, Namwon Turbo One, Pfeiffer, Beijer, Korenix, Thyracont, Dobot, IGUS, Flexy, Solberg, Fenner, SAS, Grease MaxCamozzi, Micno, Yaskawa, Camozzi và các thương hiệu thiết bị công nghiệp khác.

 

AVA cung cấp đa dạng bơm chân không, máy nén khí, lọc dầu, dầu cho bơm chân không, phụ kiện, cáp tín hiệu,..Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp của các thương hiệu danh tiếng: Ingersoll Rand, Gardner Denver, Elmo Rietschle, Robuschi, CompAir, IGUS, Flexy,..

giới thiệu AVA, Ingersoll Rand, Gardner Denver, Elmo Rietschle, Robuschi, CompAir, MD-Kinney, United Compressor Systems, Namwon Turboone, Pfeiffer, Beijer, Korenix, Thyracont, Dobot, IGUS, Flexy, Solberg, Fenner, SAS, Grease Max, Camozzi, Micno, Yaskawa, Camozzi

Zalo
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0909 790 869