1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Robot
10.797222346,106.677222250

Robot

Robot

DOBOT là nhà cung cấp giải pháp cánh tay robot thông minh hàng đầu thế giới và AVA tự hào là nhà phân phối chính thức của DOBOT tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi tích hợp liền mạch các cánh tay robot nhẹ được hỗ trợ bởi AIbộ phần mềm độc quyền.

 

Ngoài ra, DOBOT là đơn vị đi đầu trên thế giới về cánh tay robot trong giáo dục và nghiên cứu. DOBOT đã hợp tác với các tổ chức học thuật từ K-12 đến đại học và đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, cung cấp các giải pháp robot cho hơn một triệu đơn vị giáo dục và nhà nghiên cứu.

 

AVA luôn lấy khách hàng làm trung tâm và coi trọng sự đổi mới. Chúng tôi luôn đi trước một bước, tạo ra các danh mục sản phẩm mới và đạt các tiêu chuẩn sản xuất thông minh mới để hỗ trợ trong ngành sản xuấtgiáo dục.

 

DOBOT là nhà cung cấp giải pháp cánh tay robot thông minh hàng đầu thế giới và AVA tự hào là nhà phân phối chính thức của DOBOT tại Việt Nam. Giải pháp của chúng tôi tích hợp liền mạch các cánh tay robot nhẹ được hỗ trợ bởi AI và bộ phần mềm độc quyền.

dobot magician, Robot arm, cánh tay robot, robot công nghiệp, robot giáo dục, robot steam, robot giá rẻ

Zalo
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0909 790 869