1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Robot
  4. CÁNH TAY ROBOT GIÁO DỤC
10.797222346,106.677222250

CÁNH TAY ROBOT GIÁO DỤC

CÁNH TAY ROBOT GIÁO DỤC
Kỹ thuật Robot hiện nay có thể hỗ trợ cho con người nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau như thiết kế và chế tạo các dây chuyền sản xuất công nghiệp đòi hỏi khả năng xử lý liên quan đến trí tuệ nhân tạo và hệ thống điều khiển thông minh. Học tập, thực hành với Dobot, sinh viên sẽ phát triển kiến thức và kỹ năng xác định vấn đề, thiết kế, triển khai, vận hành, sử dụng và khai thác các hệ thống, sản phẩm trong ngành Kỹ thuật Robot. Dobot trong lĩnh vực giáo dục là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng Dobot Magician Lite phù hợp cho học sinh cấp trung học, Dobot Magician phục vụ tốt cho đối tượng sinh viên đại học để nghiên cứu thực hành. (Click vào từng mục để nắm rõ chi tiết hơn)
DOBOT MAGICIAN DOBOT MAGICIAN

DOBOT MAGICIAN

DOBOT MAGICIAN LITE DOBOT MAGICIAN LITE

DOBOT MAGICIAN LITE

Kỹ thuật Robot hiện nay có thể hỗ trợ cho con người nhiều vấn đề và lĩnh vực khác nhau như thiết kế và chế tạo các dây chuyền sản xuất công nghiệp đòi hỏi khả năng xử lý liên quan đến trí tuệ nhân tạo và hệ thống điều khiển thông minh.

Robot, Dobot, robot arm, robot industrial, robotic, robot education, cánh tay robot, robot giáo dục, robot công nghiệp, robot steam.

Zalo
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0909 790 869