1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy nén khí CompAir
  4. Điều khí và phụ kiện
  5. Bộ lọc khí
10.797222346,106.677222250

Bộ lọc khí

Bộ lọc khí
Lượt xem: 648
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

bộ lọc khí CompAir

 

Dòng sản phẩm lọc CompAir cung cấp nhiều sản phẩm và cấp độ lọc khác nhau để mang lại sự an tâm cho dù yêu cầu về chất lượng không khí. Để đáp ứng các yêu cầu khác nhau, bộ lọc CompAir có sẵn ở ba loại khác nhau:

Loại B: Bảo vệ Mục đích Chung. Nó cung cấp khả năng loại bỏ các hạt xuống đến 1 micron, bao gồm cả bình xịt nước và dầu.
Loại C: Lọc loại bỏ dầu hiệu quả cao & lọc bụi hiệu quả cao. Loại bỏ các hạt nhỏ đến 0,01 micron, bao gồm cả sol khí nước và dầu.
Loại D: Loại bỏ hơi dầu và mùi hydrocacbon, cung cấp hàm lượng dầu còn lại tối đa <0,003 mg / m
Loại E - Lọc Bụi Mục đích Chung, loại bỏ hạt bụi xuống 1 micro
Các tính năng cải tiến có nghĩa là hiệu suất vượt trội. Với áp suất chênh lệch bắt đầu ở mức thấp và luôn ở mức thấp, các bộ lọc này cung cấp giải pháp cho các ứng dụng yêu cầu lọc hiệu suất cao mà không tốn năng lượng cao như thông thường. Phạm vi bộ lọc CompAir cung cấp không khí sạch, chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 8573.1: 2010 và được chứng nhận bởi bên thứ ba theo ISO 12500-1.

 

lọc X-series

 

Lọc X-Series cung cấp nước ngưng tụ khối lượng lớn và loại bỏ dầu lỏng và được sử dụng để bảo vệ các bộ lọc liên kết chống lại sự nhiễm bẩn chất lỏng lớn. Các chất lỏng dạng khối như nước ngưng, nước và dầu lỏng được loại bỏ khỏi luồng không khí thông qua tách định hướng và ly tâm. Được lắp đặt trước bộ lọc kết hợp, bộ tách nước có thể cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung chống lại sự ô nhiễm chất lỏng hàng loạt cho phép bộ lọc hoạt động hiệu quả hơn. Dòng sản phẩm tách nước X của CompAir có thể hoạt động trên nhiều điều kiện dòng chảy khác nhau và đã được tối ưu hóa để giảm chênh lệch áp suất với mức bảo dưỡng rất thấp.

Phục vụ cho tốc độ dòng chảy ở 20 ° C, 7 bar: 0,6 - 200 m³ / phút * (21 - 14885 cfm)

 

CF-Series filters

 

Bộ lọc CF-Series


Bộ lọc CF-Series loại bỏ hiệu quả các bình xịt nước và dầu, bụi bẩn trong khí quyển và các hạt rắn, rỉ sét, cặn ống và vi sinh vật.

Bộ lọc mô-đun CFT

Khi khí nén được yêu cầu để đáp ứng chất lượng khí ISO8573-1 Loại 1 thông qua máy nén khí không dầu hoặc bôi trơn bằng dầu, bộ lọc Loại bỏ Hơi Dầu CFT là một thành phần thiết yếu của hệ thống khí nén. Chúng được thiết kế để giảm hơi dầu. Hộp mực than hoạt tính nhỏ gọn sử dụng kỹ thuật chiết rót độc đáo để tối đa hóa mật độ đóng gói của lớp chất hấp phụ. Việc sử dụng hộp mực cũng cung cấp khả năng bảo trì miễn phí sự cố, giảm thời gian ngừng hoạt động của hệ thống.

 

Bộ lọc không khí mô-đun CompAir CFT

Bộ lọc không khí mô-đun CompAir CFT

 

“Kỹ thuật Không khí không dầu ” từ máy nén khí có dầu & không dầu
Khi khí nén được yêu cầu để đáp ứng chất lượng khí ISO8573-1 Class 1 thông qua máy nén khí không dầu hoặc bôi trơn bằng dầu, bộ lọc loại bỏ hơi dầu CFT là một thành phần thiết yếu của hệ thống khí nén.

Các phần tử lọc nên được thay đổi hàng năm để duy trì hiệu suất tối ưu và do đó tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng không khí. Nó bảo vệ thiết bị, nhân sự và quy trình hạ nguồn của bạn, giữ cho chi phí vận hành thấp, đồng thời tăng năng suất và lợi nhuận. Trong ngắn hạn, nó mang lại sự yên tâm liên tục.

 

CF-Series bộ lọc mặt bích


Đối với các ứng dụng có lưu lượng lớn hơn hoặc áp suất cao hơn, bộ lọc mặt bích có sẵn trong bốn cấp lọc tiêu chuẩn.

Phục vụ cho tốc độ dòng chảy: 48 - 516 m³ / phút (1702 - 14853 cfm)

CF flange compressed air filter

 

 

 

✅Bộ lọc khí CompAir, lọc khí nén, Bộ lọc CF-Series. AVA cung cấp bộ lọc khí nén cho máy nén khí, thương hiệu compAir, bộ lọc khí nén của Gardner Denver, lọc của Ingersoll Rand. Liên hệ để được tư vấn.

Bộ lọc khí CompAir, lọc khí nén, Bộ lọc CF-Series

Zalo
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0909 790 869