1. Trang chủ
  2. Thương hiệu
  3. Ingersoll Rand
  4. Máy nén khí Piston
10.797222346,106.677222250

Máy nén khí Piston

Máy nén khí Piston
Lượt xem: 591
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

 

Máy nén khí Piston ingersoll Rand

 

Ingersoll Rand đã thiết kế máy nén khí pittông một cấp và máy nén khí hai cấp để kéo dài tuổi thọ - nhờ vào việc bảo trì nhanh chóng, dễ dàng với các bộ phận có thể tái tạo. Dễ dàng tiếp cận các thành phần máy bơm trong máy nén pittông của chúng tôi cho phép bảo trì và thay thế các bộ phận định kỳ như xi lanh đúc riêng, ống bọc piston và vòng bi 15.000 giờ. Thay thế linh kiện máy nén khí pittông dễ dàng cho phép khấu hao chi phí vốn ban đầu của mình trong thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn, để có được khoản hoàn vốn vượt trội cho khoản đầu tư của bạn.

Máy nén khí pittông của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho các doanh nghiệp như garage xe ô tô và nhà để xe nhỏ hoặc các dự án tự làm. Chúng tôi sản xuất nhiều loại máy nén pittông di động, xe cút kít và xe tải, cũng như các thiết kế cố định bền bỉ. Với các thiết bị khác nhau, từ máy nén nhỏ, 2 HP đến các kiểu máy nặng hơn 25 HP, chúng tôi chế tạo máy nén pittông để phù hợp với nhiều ứng dụng.

AVA cung cấp máy máy nén khí Piston Ingersoll Rand. máy nén khí pittông một cấp và máy nén khí hai cấp để kéo dài tuổi thọ - nhờ vào việc bảo trì nhanh chóng, dễ dàng với các bộ phận có thể tái tạo.

Máy nén khí Piston, Ingersoll Rand, máy nén khí

Zalo
Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0909 790 869